เตรียมพบกับภาพยนตร์ซอมบี้สายพันธุ์ใหม่ Pandemic หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้ ผลงานอำนวยการสร้างจากโปรดิวเซอร์ Resident Evil: Retribution และ World War Z  จะพาผู้ชมร่วมลุ้นระทึกไปทุกวินาทีกับการเอาชีวิตรอดฝ่าฝูงผีดิบที่ติดเชื้อไวรัสสยอง ไปพร้อมทีมนักรบกู้ชีพ เพื่อเป้าหมายปกป้องมนุษย์ที่ยังเหลือรอดจากการติดเชื้อไวรัส
 
โดยหนึ่งในความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะสร้างประสบการณ์มันส์ยิ่งกว่า แตกต่างจากทุกภาพยนตร์ซอมบี้ ทั้งการยกระดับซอมบี้ที่โหดกว่าฉลาดกว่า ระดับการจู่โจมที่เล่นงานประชิดตัว รวมทั้งการสร้างบรรยากาศของเมืองร้างที่ไม่น่าไว้วางใจตลอดทุกนาที บรรดาซอมบี้ใน Pandemic หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้ นั้นสามารถสื่อสาร วางแผน ทำงานเป็นทีม เพื่อบรรลุเป้าหมายในการไล่กัดกินมนุษย์ รวมทั้งเหยื่อผู้ติดเชื้อไวรัสก็จะค่อยๆ มีอาการผิดปกติ 5 ระดับ เปลี่ยนแปลงจากมนุษย์ธรรมดา กลายเป็นซอมบี้เต็มตัว และถ้ายิ่งติดเชื้อนานก็จะยิ่งทวีความดุร้ายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ความโหดเหี้ยมที่ถูกแสดงออกมา และความบ้าคลั่งที่พร้อมวิ่งฝ่าทุกห่ากระสุน เพื่อจัดการไล่ฉีกเนื้อมนุษย์ทุกคนที่ขวางหน้าอยู่เป็นชิ้นๆ
 
นอกจากนี้ยังผสมผสานเทคนิคการถ่ายทำที่แปลกใหม่ ด้วยมุมกล้องแบบสมจริงอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นมุมกล้องจากสายตาตัวละคร ให้ผู้ชมได้สัมผัสความโหดร้ายของเหล่าซอมบี้อย่างใกล้ชิดอย่างที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน หรือมุมกล้องแบบกล้องวงจรปิด ที่สามารถสร้างความรู้สึกเหมือนเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ... ร่วมลุ้นระทึกไปกับการตะลุยสุดขีดความมันส์ท่ามกลางสมรภูมิซอมบี้ที่กำลังกระหายเลือด เพื่อหยุดยั้ง “ไวรัสปริศนา” ที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุดที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์มวลมนุษยชาติใน Pandemic หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้ : 19 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
 

Comment

Comment:

Tweet