บอช แอนด์ ลอมบ์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ พร้อมด้วย โฟร์โนล็อค และ นาดาวบางกอก ร่วมเปิดตัวหนังสั้น Sanctuary ผลงานการกำกับโดย ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์
 
 
 
เรียกว่าเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว เมื่อมีการเผยพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ บอช แอนด์ ลอมบ์ ที่คว้าตัว ศิลปินเกาหลี 7 หนุ่ม GOT7 ทั้ง เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และแบมแบม พร้อม 3 นักแสดงวัยรุ่นไทยสุดฮอต ต่อ-ธนภพ, แบงค์-ธิติ และเจมส์-ธีรดนย์ และตอกย้ำกระแสความแรงได้อย่างต่อเนื่องเมื่อปล่อยตัวอย่างหนังสั้น Sanctuary ที่นำแสดงโดย แบมแบม – มาร์ค – จูเนียร์ GOT7 พร้อมด้วย 3 นักแสดงไทย ต่อ – แบงค์ – เจมส์ ผลงานการกำกับของ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ให้เหล่าแฟนคลับได้รับชม ล่าสุด บอช แอนด์ ลอมบ์ จัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 10 คน โดยร่วมกับ โฟร์โนล็อค และ   นาดาวบางกอก เปิดตัวหนังสั้น Sanctuary เมื่อวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2559 ณ โรงภาพยนตร์ไอแมกซ์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์
 
 
 
โดยบรรยากาศบริเวณรอบนอกงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นเมื่อเหล่าอากาเซ่และแฟนคลับต่างมาให้กำลังใจศิลปินที่ตนเองชื่นชอบ ทำเอาศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ดูเล็กไปถนัดตา เริ่มงานด้วยการพูดคุยถึงที่มาของแคมเปญในครั้งนี้ จากคุณวรางคณา อุทัยรัฐนิธิกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แผนกวิชั่นแคร์ บริษัท บอช แอนด์ ลอมบ์ (ประเทศไทย) จำกัด  
 
     
 
คุณอนุวัติ วิเชียรณรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ซึ่งเป็นผู้ดูแลการจัดหาพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับ บอช แอนด์ ลอมบ์ และร่วมดูแลการผลิตหนังสั้นเรื่อง Santuary ที่ได้ ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ที่โดดลงมากำกับด้วยตัวเอง มาร่วมพูดคุยถึงการทำงานที่ยกกองไปถ่ายทำกันถึงประเทศเกาหลีใต้ท่ามกลางบรรยากาศที่หนาวเย็นสุด ๆ ต่อด้วยการรับชมหนังสั้นของหนุ่ม ๆ สุดฮอตทั้งจากเกาหลีและไทยในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ที่ให้ความเต็มอิ่มทั้งภาพและเสียงช่วยเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี
 
 
 
และเสียงกรี๊ดยิ่งดังมากขึ้นเมื่อพรีเซ็นเตอร์ของ บอช แอนด์ ลอมบ์ นำทีมโดย GOT7 พร้อมด้วย 3 นักแสดงวัยรุ่นไทยสุดฮอต ต่อ-ธนภพ, แบงค์-ธิติ และเจมส์-ธีรดนย์ ปรากฏตัวร่วมพูดคุยบนเวทีถึงการทำงานร่วมกันใน  โปรเจกต์ครั้งนี้ และหนุ่ม ๆ ยังฝากผลงานให้เหล่าอากาเซ่และแฟนคลับติดตามพวกเขาอีกด้วย โดยหนังสั้น Sanctuary เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่ไม่กล้าที่จะสู้ ไม่กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนมีจุดเปลี่ยนทำให้อยากจะเป็นคนใหม่และมีบุคลิกที่ดีขึ้น ให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ “เราคนเดิมในแบบที่ไม่เคยเป็น อิสระที่คุณเลือกได้จากบอช แอนด์ ลอมบ์” https://www.facebook.com/BauschLombTH
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet