เรียกว่าเปิดตัวแบบถล่มทลายจริงๆสำหรับหนัง Star Wars The Force Awakens ภาคใหม่ของหนังสงครามอวกาศสุดฮิต ที่ขึ้นอับดับ1 Box Office เกือบทั่วโลก ทำรายได้รวมไปกว่า517ล้านเหรียญสหรัฐฯ เป็นรองแค่ภาพยนตร์เรื่อง Jurassic World เท่านั้น ซึ่งหากเข้าฉายในจีนช่วงต้นปี คงทำเงินเพิ่มอีกมหาศาล
 
ล่าสุด Jurassic World แชมป์หนังทำเงินสูงสุดทั่วโลกในปีนี้ ที่บังลังก์เริ่มสั่นคลอน โดยภาพยนตร์สวนสนุกไดโนเสาร์เพิ่งเป็นอันดับหนึ่งหนังทำรายได้เปิดตัวสูงสุดในสัปดาห์แรก (208 ล้านเหรียญ) ของสหรัฐฯ แซงหน้า Avengers ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่มาช่วงท้ายปี 2015 Star Wars The Force Awakens ได้ทำลายสถิติลงได้แล้ว (เปิดตัวสัปดาห์แรกในประเทศ 238 ล้านเหรียญ)
 
Star Wars The Force Awakens
 
ทั้งนี้ทีมงานจากหนัง Jurassic World ของค่ายยูนิเวอร์แซลได้แสดงนํ้าใจต่อเพื่อนร่วมวงการฮอลลีวู้ดด้วยการทำอาร์ตเวิร์คโปสเตอร์แสดงความยินดีกับ Star Wars The Force Awakens ของค่ายดิสนีย์เป็นรูป BB-8 ตัวละครสุดน่ารักของ Star Wars มีเหรียญทองคล้องคอที่มอบให้โดย ไทแรนโนซอรัส ตัวละครหลักของ Jurassic World พร้อมข้อความว่า "ขอแสดงความยินดีกับ Star Wars The Force Awakens ที่ทุบสถิติกลายเป็นหนังเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกาแลกติก"
 
อนึ่ง ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่ Jurassic World ทำลายสถิติหนังทำเงินสูงสุดในสัปดาห์แรกของ Avengers ทีมงานของค่ายหนังมาร์เวลสตูดิโอก็เคยแสดงความยินดีกับ Jurassic World ด้วยอาร์ตเวิร์คแบบนี้มาแล้ว
 

edit @ 23 Dec 2015 11:48:42 by ball2527

Comment

Comment:

Tweet